Các website chuyển file PDF sang Word

Có nhiều website chuyển file PDF sang Word nhưng không phải website nào cũng cũng tốt và miễn phí. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ cho các bán những website chuyển file miễn phí và tốt nhất.

Một số website chuyển file PDF sang Word

Một số lợi ích khi sử dụng các website chuyển file PDF sang Word:

  • Chỉnh sửa tệp PDF và xem xét các thay đổi trực tuyến
  • Lưu và bảo mật các tệp PDF
  • Truy cập từ bất cứ đâu
  • Chỉnh sửa tệp PDF trực tuyến miễn phí
  • Tiết kiệm thời gian và tài nguyên
Chuyển PDF sang Word

zamzar.com

Đây là một trang web chuyển đổi đa định dạng, nơi bạn có thể chuyển đổi các định dạng tệp khác nhau sang tài liệu PDF. Nó có thể hỗ trợ bất kỳ loại định dạng tệp nào và trước tiên bạn cần trải qua quá trình đăng ký của họ. Sau đó, bạn có thể tải lên tệp của mình và chuyển đổi chúng trong vòng vài phút.

Zamzar

convertio.co

Là công cụ dễ dàng chuyển đổi tập tin trực tuyến. Hơn 309 định dạng tài liệu, hình ảnh, bảng tính, ebook, lưu trữ, thuyết trình, âm thanh và video …

Convertio dựa trên trình duyệt và hoạt động với mọi nền tảng. Không cần tải về và cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

freepdfconvert.com

Trình chuyển đổi tệp PDF này không chỉ chuyển đổi tệp sang PDF. Từ nén và xoay đến hợp nhất hai tệp PDF khác nhau và tách một tệp PDF thành hai, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các tệp PDF của mình bằng bộ công cụ của website trong chớp mắt.

Một tính năng xữa của website là tự động xóa các tập tin. Sau khi bạn chuyển đổi tài liệu thành PDF, bạn sẽ có thể tải xuống và xóa các tệp của mình khỏi máy chủ.

pdfpro.co

Một website chỉnh sửa PDF trực tuyến khác cho phép bạn:

  • Xem lại và chỉnh sửa tệp PDF, thêm, xóa hoặc tô sáng văn bản, thêm hình ảnh và chữ ký, hợp nhất, phân tách và xoay tệp PDF
  • Tạo và chuyển đổi tệp PDF, chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang PDF, chuyển đổi PDF sang Word và hình ảnh
  • Lưu và bảo mật các tệp PDF, thêm, thay đổi hoặc xóa mật khẩu, truy cập tệp PDF của bạn từ bất cứ đâu.

ilovepdf.com

Thông qua trang web này, bạn có thể chuyển đổi tệp PDF của mình thành tệp Word và bạn không cần trải qua bất kỳ quy trình đăng ký nào và cung cấp địa chỉ email của bạn cho chuyển đổi này. Bạn chỉ cần tải tệp trực tuyến và chuyển đổi nó. Bạn sẽ nhận được các tập tin chuyển đổi ngay lập tức.

Hạn chế của các trang web để chuyển đổi sang PDF

Sau khi chuyển đổi sang PDF, bạn có thể tự động tìm thấy một số văn bản và một phần tệp gốc của mình và chúng không được chuyển đổi thành tệp PDF mới nữa. Ngoài ra, bạn không thể tải lên các tệp lớn trong các trình chuyển đổi PDF trực tuyến này.

Thêm nữa, các trình chuyển đổi trực tuyến này sẽ mất thời gian tối đa để chuyển đổi và họ sẽ mất tối đa 24 giờ để gửi tệp đã chuyển đổi. Vì vậy, bạn không thể tạo tệp PDF của mình trong tình huống khẩn cấp.

Trên đây là những website chuyển file PDF sang Word dễ dùng miễn phí thường xuyên được sử dụng. Các bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các file bất kì trên các trang web này.

>> Xem thêm: Cách đổi mật khẩu máy tính windows 7

Nội dung bài viết