Microsoft Outlook là gì? Microsoft Outlook có thể làm những gì?

Bạn đang thắc mắc Microsoft Outlook là gì? Ưu điểm của chúng là gì? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Microsoft Outlook là gì?

MicrosoftOutlook là một chương trình phần mềm email của Microsoft cho phép người dùng gửi và nhận email, lịch, công việc quản lý, quản lý liên lạc, ghi chú, tạp chí và duyệt web trên máy tính của họ.

Nó được thiết kế để hoạt động như một trình quản lý thông tin cá nhân độc lập, như một ứng dụng thư Internet hoặc kết hợp với Microsoft Exchange Server để lập lịch nhóm, email và quản lý tác vụ.

Microsoft Outlook có thể làm những gì?

Outlook quản lý email, lịch, danh bạ, tác vụ, danh sách việc cần làm và tài liệu hoặc tệp trên ổ cứng. Nó giúp bạn liên lạc qua email, hỗ trợ qua điện thoại và khả năng lập lịch nhóm.

Outlook cũng giúp bạn chia sẻ thông tin bằng các thư mục công cộng, biểu mẫu và kết nối Internet.

Microsoft Outlook sắp xếp lịch trình, phần mềm nhóm, thông tin cá nhân (danh bạ, tác vụ), email và tài liệu tất cả ở một nơi và cho phép bạn tạo và xem thông tin bằng giao diện nhất quán.

Outlook cho phép bạn sắp xếp thông tin theo bất kỳ cách nào bạn muốn xem. Bạn có thể áp dụng bất kỳ chế độ xem năm tiêu chuẩn nào của Outlook cho thông tin hoặc bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem bằng các tính năng Trình chọn trường và Nhóm theo hộp.

Bạn có thể tìm thấy thông tin dễ dàng bằng các phím tắt Windows, cho phép bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục hệ thống riêng tư hay công khai hoặc tệp nào. Tạp chí Outlook giúp bạn tìm tài liệu dựa trên ngày tạo và tên.

Các phiên bản Microsoft Outlook

Có hai phiên bản Outlook; Microsoft Outlook Express và Microsoft Outlook.

Microsoft Outlook Express là phiên bản rút gọn của họ phần mềm Microsoft Outlook và lần đầu tiên được bao gồm trong Windows 98 và được bao gồm trong tất cả các phiên bản Windows cho đến Windows XP. Với sự ra đời của Windows Vista, Microsoft đã giới thiệu Windows Mail.

Microsoft Outlook Express

Microsoft Outlook là một sản phẩm thương mại có sẵn trong một phiên bản độc lập hoặc một phần của gói Microsoft Office. Chương trình này là một chương trình đầy đủ hơn nhiều với sự hỗ trợ tốt hơn của công ty và các tính năng bổ sung không có trong phiên bản miễn phí.

Microsoft-Outlook 2010

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu được Microsoft Outlook là gì và những gì outlook có thể làm được.

>> Xem thêm: Cách tạo chữ ký trong Microsoft Outlook