Foxit Reader là gì? Tìm hiểu về Foxit Reader

Nếu bạn đang sử dụng tài liệu đuôi PDF và cần mở chúng ra. Foxit Reader là một phần mềm giúp bạn làm điều đó. Vậy Foxit Reader là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm được sử dụng để đọc, xử lý file PDF của công ty phần mềm Foxit Software. Nó nổi bật vì tính đa ngôn ngữ, dung lượng nhẹ và khởi động và load dữ liệu rất nhanh chóng. Foxit Reader chạy được trong nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Microsoft Windows, Mac, IOS, Android …

Foxit Reader được sử dụng cho các công ty tạo hoặc xử lý các tài liệu PDF, trong các quy trình nội bộ hoặc các ứng dụng hướng tới khách hàng của họ. Trong các ngành công nghiệp CNTT, pháp lý, dược phẩm, tài chính và kỹ thuật.

Tính năng của Foxit Reader là gì?

Chúng ta đã biết Foxit Reader là gì? Dưới đây là những dịch vụ, tính năng hữu ích của Foxit Reader.

Các dịch vụ của Foxit Reader

  • Cấp và thu hồi quyền truy cập tài liệu – ConnectedPDF Security
  • Theo dõi ai mở tài liệu của bạn và những gì họ làm. Bên cạnh đó là thông báo về các cập nhật mới – ConnectedPDF Document Management.
  • ConnectedPDF Collaboration – Nâng cao tính tập thể với các đánh giá được kết nối hoặc gửi yêu cầu cho người khác để nhận tệp.

Tính năng của Foxit Reader

Foxit Reader có những tính năng của phần mềm xem file PDF cơ bản. Như điều chỉnh tỉ lệ, tìm kiếm, sao chép, chụp hình, hỗ trợ in ấn …

Bên cạnh đó, Foxit Reader còn có những tính năng giống như phần mềm biên tập file PDF:

  • Chú thích vào file PDF dưới các dạng: gạch chân, vạch màu, vẽ hình, viết chữ.
  • Quản lý nội dung trực tuyến. Cấp quyền truy cập tài liệu biến file PDF thành một mẫu từ đó người dùng có thể nhập thông tin và gửi qua mạng.
  • Tuy nhiên khi dùng hai tính năng ở trên trong bản miễn phí. Foxit Reader sẽ tự động in ra dòng chữ thông báo bản quyền lên đầu những trang bị chỉnh sửa.
  • Hỗ trợ đa phương tiện.
  • Auto-scrolling.
  • Hỗ trợ Firefox.

Những ưu điểm của Foxit Reader

Dễ dàng sử dụng giải pháp để chỉnh sửa ảnh và tạo các sản phẩm kỹ thuật số. Tối đa hóa hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh của bạn và thực hiện tất cả trong một phần mềm.

Trình đọc và in PDF dễ dàng. Foxit Reader cho phép bạn xem, chú thích, điền vào mẫu và ký tên PDF. Nó tích hợp với các ECM phổ biến và lưu trữ đám mây. Nó có thể tùy chỉnh và triển khai hàng loạt.

Các tiện ích bổ sung và plugin trình duyệt miễn phí để mở rộng khả năng của Foxit Reader. Bao gồm trình kiểm tra chính tả và các chức năng 3D.

Khả năng tương thích JAWS (Truy cập công việc với lời nói) cho phép người dùng khiếm thị đọc màn hình bằng cách chuyển văn bản thành giọng nói hoặc bằng chữ nổi.

Qua bài viết này, mong rằng các bạn đã biết Foxit Reader là gì? Bên cạnh đó là những tính năng hữu ích của nó cho bạn.

>> Xem thêm: Các website chuyển file PDF sang Word

Nội dung bài viết