Đăng ký Trang Vàng tặng thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Hãy đăng ký quảng cáo Trang Vàng Trực Tuyến để được tặng ngay Website thiết kế chuẩn SEO

 • Miễn phí thiết kế website
 • Tặng hosting duy trì
 • Tặng tên miền
 • Hỗ trợ quản trị website

1. Tiết kiệm tối đa mọi chi phí quảng cáo. Chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói các gói quảng cáo và luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

2. Tối ưu hóa tìm kiếm và tăng khách hàng tiềm năng. Khi quảng cáo Trang Vàng trực tuyến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp có thể tăng tới 60 lần, lượng truy cập tìm kếm doanh nghiệp, website trong tháng có thể tăng hơn 1 triệu lượt và rất nhiều lợi ích khác.

3. Tối ưu website trên google. Website của khách hàng luôn được tối ưu Onpage trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng traffic và sức mạnh từ Trang Vàng giúp cho website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.

4. Hiển thị nổi bật. Thông tin doanh nghiệp hay website được quảng cáo trực tuyến sẽ luôn hiển thị nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm.

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào đều muốn có một website được thiết kế chuyên nghiệp với mọi loại hình kinh doanh bán hàng từ bán hàng online, kinh doanh khách sạn, ô tô đến các dịch vụ du lịch, xây dựng và cả giáo dục.

Hâu như ai cũng có thể xây dựng và thiết kế một trang web mà không cần biết gì về phát triển web, thiết kế hoặc viết mã. Cho dù bạn muốn tạo một website cho chính mình hay cho doanh nghiệp, vẫn có thể dễ dàng thực hiện điều đó bằng cách sử dụng các công cụ và tài nguyên phù hợp.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, đòi hỏi phải có sự nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng và đầu tư thời gian. Các công ty, doanh nghiệp để thành công không thể chỉ dừng lại ở việc có website mà còn phải xây dựng một website chuẩn SEO, hiệu quả, chất lượng.

Thiết kế website là gì?

Hiểu một cách đơn giản thiết kế website là công việc tạo ra một website cho doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và xây dựng hình ảnh thương hiệu của họ. Khi nhu cầu mua sắm, giao dịch qua mạng internet ngày càng tăng, thì đối với các doanh nghiệp việc thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO và hiệu quả là giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Công việc chính của web designer là xây dựng và thiết kế một trang web sao cho phù hợp. Từ nội dung đến hình thức với từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của mỗi công ty, doanh nghiệp. Với mục tiêu này, thiết kế tạo lập trang web giúp doanh nghiệp sở hữu một trang web độc đáo mang thương hiệu của từng doanh nghiệp trên thị trường.

Việc thiết kế website chuyên nghiệp cần bắt mắt, thu hút bằng cách tạo các hình ảnh độc đáo, thú vị trên web như logo, banner, video…. Sắp xếp bố cục hợp lí vị trí thanh công cụ, thanh menu… của website. Bên cạnh đó, nội dung website là hết sức quan trọng và cần thiết. Thường xuyên xây dựng, cập nhật và truyền tải các nội dung hữu ích đến khách hàng … là điều cần thiết

Tại sao thiết kế website lại cần thiết?

Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế website ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng với phần lớn các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Có một số lí do để khiến doanh nghiệp xem tạo một trang web là lựa chọn ưu tiên hàng đầu:

Khách hàng sử dụng Internet 24/7

Theo nhiều thống kê, những đối tượng khách hàng sử dụng Internet tại Việt Nam đa phần là giới trẻ với nhu cầu mua sắm cực kì cao. Bên cạnh đó, xu hướng mua sắm online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và trở thành một thị trường sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh.

Không chỉ vậy, hầu hết người tiêu dùng hiện nay đều có xu hướng sử dụng Internet để tìm kiếm các thông tin liên quan đến các đơn vị, doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm trước khi thực hiện mua hàng. Các hoạt động giao dịch thực hiện thông qua Internet luôn được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó đem lại.

Với nền kinh tế số như hiện nay, nếu như không thiết kế website, thì công ty, doanh nghiệp kinh doanh bán hàng hay dịch vụ đang trực tiếp đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, hơn nữa sẽ giảm sự khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Giao dịch bán hàng bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu

Thiết kế website chuẩn SEO là giải pháp hữu hiệu cho các công ty, doanh nghiệp bán hàng hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu để tìm kiếm thông tin dịch vụ, sản phẩm và mua hàng. Điều này vô cùng thuận tiện đối với khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn và tiếp tục trong việc mua sắm trực tuyến với doanh nghiệp. Đây là một điểm lợi cho doanh nghiệp trong việc tương tác với khách hàng và tạo dựng thương hiệu. Mua sắm trực tuyến còn giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để cơ hội bán hàng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Có website nghĩa là doanh nghiệp đã sở hữu một cửa hàng trực tuyến mà không phải trả quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên, cơ sở vật chất,… Điều này giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí kinh doanh.

Mặt khác, thông qua website bán hàng, các doanh nghiệp và khách hàng có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng và nhanh chóng. Ví dụ khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc các hình thức thanh toán điện tử khác một cách nhanh gọn.

Xây dựng và phát triển hình ảnh, uy tín thương hiệu của doanh nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, hiệu quả và chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức sẽ dễ dàng mang lại ấn tượng tốt. Thu hút và tạo dựng niềm tin thương hiệu của doanh nghiệp từ khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể thúc đẩy tăng doanh só bán hàng.

Những tính năng mà một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO có

Giao diện thiết kế đẹp

Website được coi là bộ mặt của doanh nghiệp sở hữu nó trên môi trường internet. Khi truy cập vào một website, người dùng có thiện cảm và đánh giá sự cao chuyên nghiệp của website phần lớn dựa vào giao diện bên ngoài. Đây chính là yếu tố đầu tiên tác động trực tiếp tới thị giác người dùng. Hiểu được giao diện đẹp có ý nghĩa như thế nào sẽ giúp doanh nghiệp khai thác website của mình hiệu quả hơn.

Xây dựng giao diện website thì đẹp và chuẩn User Interface (giao diện người dùng) và User Experience (trải nghiệm người dùng) là hai thứ quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có kết quả tốt mang lại, vì nó phụ thuộc một phần nào khả năng thẩm mỹ của cá nhân, đơn vị thiết kế website.

 • Giao diện website đẹp khi các chi tiết trên website có sự kết hợp hài hòa, cân đối với nhau. Không dùng quá nhiều size chữ hoặc font chữ, nó sẽ khiến việc từ ngoài nhìn vào sẽ rất lộn xộn. Bên cạnh đó, việc phối màu sắc cũng không được tùy tiện.
 • Bố cục của web xây dựng chuẩn UX, UI giúp tăng trải nghiệm tích cực tới người dùng. Việc xây dựng bố cục cấu trúc trang tốt còn góp phần làm người dùng ở lại website lâu hơn.

Lập trình chuẩn SEO

Website chuẩn SEO chuyên nghiệp được xem là tiêu chí đầu tiên và quan trọng mà các doanh nghiệp yêu cầu khi xây dựng thiết kế trang web cho mình. Tuy nhiên, mọi người đều chưa đưa ra được khái niệm rõ ràng hay những yếu tố nào để xác định mức độ chuẩn SEO của website.

Lập trình chuẩn SEO

Trước khi tiến hành thực hiện SEO cho website thì khâu quan trọng đầu tiên cần thực hiện là kiểm tra trang web đã chuẩn SEO Audit hay chưa.

Có thể hiểu SEO Audit là công việc thực hiện kiểm tra thực trạng tối ưu hóa của website. Trang web có tốt hay đang gặp vấn đề cần giải quyết dựa trên các thông số thống kê sau khi thực hiện test website bằng phần mềm chuyên nghiệp. Từ kết quả phân tích được, bạn có thể biết được thực trạng tối ưu chuẩn SEO Audit của website, có thân thiện với người dùng và thuật toán của các công cụ tìm kiếm hay không.

Tối ưu website, tốc độ load nhanh

Đối với một trang web chuẩn bị tạo mới hay đã đi vào hoạt động, việc tối ưu hóa website dựa trên công cụ là luôn cần thiết.

Google luôn không ngừng thay đổi các thuật toán trong quảng cáo và SEO từ khóa. Mục đích chính là người dùng tìm kiếm tiếp cận được những trang đích chất lượng được tối ưu tốt. Vì vậy, khi website được thiết kế tối ưu theo chuẩn của Google Pagespeed Insights với chỉ số tốt. Đồng nghĩa Google sẽ đánh giá web đó là một trang đích tốt, nên để người dùng biết tới.

Theo các mức đánh giá mà Google trên Pagespeed Insights đưa ra chỉ số tối ưu tốc độ load của website nên đạt tối thiểu từ 90 điểm. Điều này sẽ giúp việc quảng cáo các từ khóa sẽ có giá thầu rẻ hơn so với các đối thủ không được tối ưu khác. Đồng thời khi triển khai SEO cũng giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên để lên TOP hơn.

Quản trị dễ dàng

Điều cần quan tâm nữa là Admin quản trị nội dung của website cũng phải dễ sử dụng. Như thế sau khi đưa trang web vào hoạt động và cần cập nhật nội dung thông tin, dịch vụ, sản phẩm người quản trị sẽ tự mình dễ dàng thực hiện.

Theo Trang Vàng việc sử dụng các nền tảng web miễn phí hoặc giá rẻ phổ biến như WordPress, Opencart, Joomla… để thiết kế website vẫn có thể ghi nhớ và thao tác nhập dữ liệu một cách đơn giản, nhanh chóng nếu chúng ta biết cách làm hợp lý.

Một giao diện admin quản trị dễ sử dụng:

 • Admin có thể tự thêm, sửa, xóa danh mục dịch vụ, sản phảm, tin tức…
 • Các phần nội dung được phân chia rõ ràng.
 • Cho phép dễ dàng cập nhật thông tin doanh nghiệp trong admin web.

Thiết kế website đơn giản nhưng hiệu quả

Vậy làm thế nào để có thể thiết kế web hiệu quả cho doanh nghiệp? Để xây dựng một trang web chuyên nghiệp thật sự hiệu quả và chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức. Ngoài việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý. Quy trình sơ lược:

Xác định mục tiêu >> Hoạch định dự án >> Tạo sitemap và wireframe >> Xây dựng nội dung >> Thiết kế trực quan >> Chạy thử website >> Đưa website vào hoạt động.

Chi tiết hơn đây là các bước đơn giản thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO hiệu quả:

Xác định mục tiêu

Trước khi thiết kế website, doanh nghiệp cần xác định rõ đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn họ tiếp cận. Có thể dựa vào một số câu hỏi dưới đây để xác định đối tượng khách hàng phù hợp:

 • Website hướng đến đối tượng khách hàng nào?
 • Trên website khách hàng có thể tìm thấy thông tin nào?
 • Mục đích chính khi thiết kế website là gì bán hàng, cung cấp thông tin hay giải trí?
 • Website có truyền tải thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp hay không?
 • Trang Web của doanh nghiệp nên được thiết kế như thế nào để khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh?
Xác định mục tiêu của website

Đây được đánh giá là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình thiết kế web. Sẽ không thể phát huy hết tác dụng của 1 website nếu như doanh nghiệp không thể xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mà mình mong muốn hướng đến ngay từ đầu cho dù nó có đẹp tới đâu.

Hoạch định dự án

Một trong những vấn đề khó khăn nhất trong quy trình thiết kế web là phác thảo sơ bộ và hoạch định dự án. Doanh nghiệp đặt ra một mục tiêu nhưng nó sẽ không ngừng phát triển. Thậm chí, có thể thay đổi khác hoàn toàn so với những dự tính ban đầu. Công ty hay đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ nhận thiết kế web theo yêu cầu không chỉ xây dựng website toàn diện về nội dung và hình thức cho doanh nghiệp mà còn tạo dựng một số ứng dụng website, email và thông báo.

Sơ đồ Gantt được sử dụng ở giai đoạn này như một công cụ giúp doanh nghiệp cũng như bên cung cấp dịch vụ thiết kế có thể quản lí và kiểm soát dự án dễ dàng hơn. Nhờ vào viêc trình bày các nhiệm vụ, hành động theo từng mốc thời gian cụ thể. Hay nói cách khác, sơ đồ Gantt là một bản kế hoạch, Dựa vào đó doanh nghiệp và bên cung cấp dịch vụ thiết kế web thấy được hoạt động, nhiệm vụ nào cần phải thực hiện và khi nào thì cần hoàn thành.

Tạo sitemap và wireframe

Sitemap là nền tảng cơ bản của một website chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng. Nhờ vào sơ đồ trang web, doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ có thể dễ dàng hình dung ý tưởng cấu trúc thông tin của website và cụ thể hóa các mối liên hệ giữa các page khác nhau giữa các nội dung.

Nếu như xây một ngôi nhà không có bản vẽ thì ngôi nhà sẽ khó hoàn thành. Thiết kế web tương tự như vậy khi không có sơ đồ trang web-sitemap

Tiếp theo là xây dựng wireframe – phần không thể thiếu trong quá trình thiết kế website. Wireframe là một công cụ trực quan được dùng để trình bày và lưu trữ các yếu tố thiết kế trực quan và nội dung website được đề xuất. Nói cách khác, wireframe là một bản vẽ chi tiết các chức năng, cấu trúc và nội dung hiển thị trên website. Wireframe còn giúp phát hiện những vấn đề, khiếm khuyết tồn tại trên sitemap.

Mặc dù một wireframe không chứa bất kỳ yếu tố thiết kế nào nhưng nó đóng vai trò như một hướng dẫn cho sự hiện diện của trang web.

Một số công cụ hỗ trợ xây dựng sitemap và wireframing: Balsamiq, Moqups, Axure, Slickplan, Writemaps, MindNode

Xây dựng nội dung

Sau khi sơ đồ trang web được thiết lập, đây là giai đoạn quan trọng nhất trong qui trình thiết kế web: Sáng tạo và xây dựng nội dung website.

Hai mục tiêu chính khi xây dựng nội dung:

Xây dựng nội dung kích thích nhu cầu của khách hàng

Một nội dung hữu ích sẽ thu hút khách hàng truy cập vào trang web và thúc đẩy họ thực hiện các bước để đạt được mục đích chính của trang web. Để có thể làm được điều này, website phải tối ưu hóa lẫn nội dung và hình thức trình bày nội dung.

Một bài viết không mang giá trị và dài dòng rất khó để có thể tiếp cận khách hàng. Nếu như các trang cần truyền tải nội dung dài, hãy chia nhỏ nội dung thành các đoạn văn bản ngắn tránh gây rối mắt cho người đọc. Một bài viết có nội dung hữu ích với bố cục rõ ràng luôn để lại ấn tượng tốt và khiến người đọc cảm thấy thoải mái hơn. Đây là yếu tố rất cần thiết và quan trọng mà doanh nghiệp phải lưu ý khi thiết kế website.

Xây dựng nội dung seo

Tối ưu hóa nội dung trên công cụ tìm kiếm

Nội dung đóng vai trò quan trọng trong khả năng hiển thị của website trên công cụ tìm kiếm. Việc xây dựng nội dung tốt để tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ). Sở hữu bộ từ khóa phù hợp, chất lượng là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của quá trình thiết kế web.

Một thiết kế website chuyên nghiệp hiệu quả và chất lượng phải được xây dựng dựa trên các tiêu chí chuẩn SEO. Để có thể SEO từ khóa và tối ưu hóa website trên các trang của công cụ tìm kiếm, từ khóa sẽ phải xuất hiện trong các thẻ tiêu đề H1, H2, H3, đoạn miêu tả và tất cả các nội dung được trình bày trên website.

Có hai cách tối ưu để xây dựng nội dung cho website. Doanh nghiệp cung cấp bài viết và bên cung cấp dịch vụ đưa ra các lời khuyên chèn từ khóa và chỉnh sửa nội dung theo các tiêu chí chuẩn SEO. Hoặc doanh nghiệp sẽ đưa ra các yêu cầu về nội dung và bên cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ chịu trách nhiệm sản xuất các nội dung chuẩn SEO.

Công cụ xuất bản nội dung: Google Docs, Dropbox Paper Quip, Gather Content, Google Keyword Planner, Google Trends …

Thiết kế trực quan

Giai đoạn thiết kế website này phụ thuộc vào các yếu tố thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Cách chọn màu sắc và logo sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Trong thiết kế web, không thể không nói đến các hình ảnh. Chất lượng hình ảnh không chỉ mang lại diện mạo thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mà còn truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp. Từ đó tạo dựng niềm tin thương hiệu của doanh nghiệp nơi khách hàng. Chính vì vậy, hình ảnh của website phải có tương thích với tất cả giao diện điện thoại, máy tính, máy tính bảng…

Nội dung thể hiện bằng hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả và chất lượng. Khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi các hình ảnh ấn tượng từ đó tăng số lượt nhấn chuột, tương tác và cuối cùng là doanh thu. Website với số lượng hình ảnh phù hợp sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Khách hàng luôn thấy thoải mái hơn khi tiếp nhận thông điệp của doanh nghiệp thông qua các hình ảnh sống động so với chỉ đọc các đoạn văn bản nội dung.

Thiết kế

Thiết kế giao diện trực quan là một cách để giao tiếp và thu hút người dùng truy cập website. Hãy đầu tư cho giai đoạn này thật tốt để có thể tối ưu triệt để cơ hội thành công của website.

Chạy thử

Khi thiết kế website đã được tối ưu hóa đầy đủ về nội dung và hình thức, bây giờ là đến giai đoạn chạy thử. Kiểm tra kỹ từng page nhằm đảm bảo các liên kết và website có thể vận hành tốt trên thiết bị di động lẫn desktop. Ở giai đoạn này, có thể phát hiện ra một số lỗi như lỗi mã hóa, lỗi này rất khó để phát hiện và thậm chí là khó khắc phục.

Hãy cố gắng hoàn thiện về cả nội dung và hình thức tốt nhất có thể để website không gặp phải các lỗi khó khắc phục. Nên rà soát kĩ các thẻ tiêu đề và các đoạn mô tả nội dung của từng trang. Các thẻ tiêu đề cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của website và độ thân thiện của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Có một số công cụ hỗ trợ chạy thử và rà soát website như W3C Link Checker hay SEO Spider

Đưa website vào hoạt động

Đến giai đoạn cuối cùng này, đã có thể chính thức đưa website vào hoạt động khi mọi thứ đã được kiểm tra kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức.

Đừng quá hi vọng là trang web sẽ vận hành một cách hoàn hảo, tất nhiên vẫn sẽ có những lỗi nhỏ cần phải sửa chữa. Thiết kế web là một quá trình dài và liên tục, đòi hỏi phải luôn thường xuyên bảo trì. Các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ nhận thiết kế website sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ theo yêu cầu khắc phục sự cố xuất hiện.

Mặc dù website đã được chính thức hoạt động, nhưng điều đó không đồng nghĩa là mọi thứ đã kết thúc. Khi trang web đã vận hành trực tuyến, vẫn sẽ phải tiếp tục thử nghiệm các nội dung và tính năng mới. Đồng thời với nó là theo dõi thường xuyên, phân tích và quản lý nội dung, thông điệp của mình.

Website là công cụ hữu ích giúp các công ty, doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nếu như các công ty, doanh nghiệp cần thiết kế một website chuẩn SEO chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với các đơn vị uy tín nhận thiết kế theo yêu cầu với giá rẻ thậm chí là miễn phí.

Nội dung bài viết