Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp mới trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp mới trọn gói Uy tín và Chuyên nghiệp. Thành lập doanh nghiệp là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu một chặng đường mới của hoạt động kinh doanh của mỗi cá nhân, tổ chức.

Văn phòng tư vấn luật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ đưa ra giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho quý khách hàng.

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY
Công ty CP Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam
P2419, Tòa nhà CT5, KĐT Xa la, Hà đông, HN
Contact@trangvangtructuyen.vn
0914.511.530

Chi phí thành lập công ty/doanh nghiệp


Chi phí thành lập công ty của chúng tôi có 3 mức giá tương đương với những ưu đãi khác nhau. Gói 1 giá 1.400.000, gói 2 giá 1.900.000, gói 3 giá 3.500.000 . Với chi phí này Quý khách hàng luôn có thể cân đối với nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn mức giá tư phù hợp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện dịch vụ và tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ và đều nhận được sự ghi nhận tốt từ khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm bởi:

 • Đội ngũ Luật sư vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Tinh thần làm việc luôn hết mình, luôn nhiệt tình, luôn tận tâm.
 • Chi phí thành lập công ty hợp lý.
 • Các gói dịch vụ đa dạng.
 • Hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc.
 • Các chương trình khuyến mãi đi kèm, những ưu đãi hấp dẫn.
 • Cung cấp toàn diện các dịch vụ liên quan đến pháp luật.

Có bao nhiêu bước thành lập công ty mới?

Thành lập Công ty là thủ tục hành chính được thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty mới.
 • Nộp hồ sơ đăng ký công ty.
 • Nhận đăng ký kinh doanh.
 • Làm con dấu, công bố mẫu dấu và công ty chính thức đi vào hoạt động.

Vì sao phải thành lập Công ty?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi chúng ta tiến hành thành lập công ty. ví dụ như lý do phải thành lập công ty là gì? Mất bao lâu để đăng ký công ty mới ? Hoạt động kinh doanh của mình có nhất định phải thành lập doanh nghiệp không? Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký mở công ty hay không?… Đáp án cho những câu hỏi trên như sau:

 • Thành lập công ty sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của chúng ta được thực hiện theo đúng pháp luật.
 • Tư cách pháp nhân của công ty sẽ có ngay sau khi được thành lập.
 • Giúp chúng ta mở rộng được quy mô kinh doanh, sử dụng được nhiều người lao động, huy động vốn dễ dàng.
 • Thành lập doanh nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế như nộp thuế, tạo công ăn việc làm …
 • Một số những ưu đãi về thuế, quyền sử dụng đất… chỉ áp dụng cho doanh nghiệp nên việc thành lập doanh nghiệp còn là tạo cơ hội cho việc tiếp cận những nguồn ưu đãi này.

Thủ tục Thành lập Công ty

Thành lập doanh nghiệp trọn gói phải trải qua các bước sau:

1. Xác định loại hình doanh nghiệp để tiến hành thành lập công ty

Thủ tục thành lập công ty đầu tiên cần thực hiện chính là xác định loại hình công ty. Việc này rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến quá trình phát triển của doanh nghiệp. Nên chúng ta cần xác định một loại hình doanh nghiệp phù hợp. Theo Luật doanh nghiệp ban hành 2014, có những loại hình công ty chính gồm:

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH): Là loại hình công ty phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Loại hình này được chia thành hai loại hình nhỏ là Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Công ty cổ phần (CTCP): Là doanh nghiệp được thành lập bởi vốn của nhiều cá nhân/tổ chức. Số vốn góp công ty sẽ được quy đổi bằng cổ phần và người góp vốn sẽ được gọi là cổ đông. Công ty cổ phần có số cổ đông tối thiểu là 3 người.

Doanh nghiệp tư nhân (DNTN):Theo quy định tại điều 183 Luật doanh nghiệp 2014, doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân bỏ vốn, tự làm chủ và tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nhược điểm của doanh nghiệp tư nhân là không có tư cách pháp lý, không được phát hành chứng khoán, không được góp vốn hay mua cổ phần của Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Công ty hợp danh (CTHD): Tại Việt Nam, loại hình công ty hợp danh ít được nhắc đến. Với loại hình công ty này thì phải có ít nhất 2 hai chủ sở (thành viên hợp danh) cùng kinh doanh bằng một tên gọi. Sau khi hoàn tất thành lập doanh nghiệp, Công ty hợp danh sẽ có tư cách pháp nhân. Tuy nhiên, điểm bất cập của loại hình này là không được phép phát hành chứng khoán.

Đối với từng loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân hay tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Do đó, quý khách hãy xem xét thật kỹ dựa trên định hướng phát triển của công ty để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

2. Lựa chọn tên công ty doanh nghiệp.

Tên công ty do khách hàng tự lựa chọn tùy theo yêu cầu của mình nhưng vẫn phải phù hợp vơi pháp luật. Đặt tên công ty nghe có vẻ đơn giản, nhưng thưc tế đây lại là thủ tục thành lập công ty gây mất thời gian cho cá nhân, tổ chức. Khi đặt tên công ty cần lưu ý về loại hình công ty là Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty Cổ phần, Công ty hợp danh và Doanh nghiệp tư nhân. Quý khách hàng có thể sử dụng tên của bản thân, chữ số, ký hiệu trong bảng chữ cái tiếng Việt để đặt tên công ty (miễn không trùng lặp). Ví dụ: Công ty TNHH xây dựng Vinh Quang.

Tên công ty sẽ bị từ chối khi thành lập công ty nếu:

 • Bị trùng lặp với những công ty đã đăng ký.
 • Sử dụng tên công ty dễ gây nhầm lẫn.
 • Tên công ty có các yếu tố trái với thuần phong mỹ tục.
 • Sử dụng từ ngữ có tính chất gây bạo động, vi phạm văn hoá, lịch sử.
 • Sử dụng tên của các lực lượng quân đội, vũ trang, công an, cơ quan nhà nước (trừ trường hợp được cho phép).

Khi thực hiện thủ tục thành lập công ty theo pháp luật VN, quý khách hàng còn được yêu cầu: Ghi tên công ty bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt (không bắt buộc). Thông thường ở Việt Nam quý khách hàng sẽ dịch tên công ty từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh. Trong các trường hợp sử dụng tên nước ngoài, công ty cần phải in hoặc viết lên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ, tài liệu phát hành. Tên nước ngoài sẽ được in nhỏ hơn tên tiếng Việt. Đối vơi tên công ty viết tắt, pháp luật yêu cầu quý khách hàng lựa chọn tên viết tắt cho doanh nghiệp mình dựa trên tên chính bằng tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài.

3. Địa chỉ trụ sở chính khi thành lập công ty.

Theo quy định tại điều 43 Luật Doanh nghiệp: Trụ sở chính là địa điểm liên lạc của công ty. Các thông tin của trụ sở phải được xác định rõ địa chỉ thôn, xóm, số nhà, đường/phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố.

Trụ sở chính khai trong thủ tục thành lập công ty phải có quyền sử dụng hợp pháp. Như vậy quý khách phải là chủ sở hữu hợp pháp địa điểm đăng ký trụ sở. Hoặc trường hợp trụ sở chính là địa điểm thuê hay mượn… cần phải có hợp đồng theo đúng pháp luật.

Cần lưu ý nhà chung cư dùng để ở sẽ không được quyền làm trụ sở công ty. Trừ trường hợp tầng trệt, tầng 1, tầng 2…của chung cư được xác định là có chức năng kinh doanh.

4. Vốn điều lệ khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp

Vốn điều lệ là số tiền mà chủ sở hữu, thành viên, cổ đông góp vào khi thành lập công ty, hoặc cam kết góp vốn theo thời gian quy định trong Điều lệ công ty. Đây được xem là cơ sở để phân định rõ quyền lợi và nghĩa vụ giữa các thành viên, cổ đông góp vốn. Vốn điều lệ còn là yếu tố để tính tiền phí môn bài mà công ty phải nộp cho nhà nước. Không nên chọn vốn điều lệ bừa bãi mà nên nhận sự tư vấn của những người hoặc tổ chức am hiểu pháp luật (luật sư, công ty luật). Những công ty như TNHH, doanh nghiệp tư nhân, chủ sở hữu sẽ phải góp 100% vốn điều lệ.

5. Quyết định người đại diện theo pháp luật khi thành lập công ty

Trong thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, quý khách sẽ cần phải kê khai người đại diện theo pháp luật là Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc hay Chủ tịch Hội đồng thành viên/Hội đồng quản trị. Các quy định về người đại diện khi thành lập công ty theo pháp luật được nêu rõ tại Điều 13, 14, 15, 16 Luật Doanh nghiệp.

Người đại diện công ty theo pháp luật bắt buộc phải cư trú tại Việt Nam. Trường hợp công ty chỉ có một người đại diện nhưng vắng mặt tại Việt nam quá 30 ngày sẽ phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác. Người đại diện theo pháp luật có quyền và nghĩa vụ trong các giao dịch của công ty. Đồng thời theo đó là đại diện cho công ty trước pháp luật. Công ty có thể có hơn một người đại diện theo pháp luật đối với Công ty TNHH và Công ty CP. Trong một số trường hợp khác, người đại diện sẽ cần phải có những điều chỉnh đặc biệt tùy theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp

Thủ tục thành lập công ty không thể thiếu việc chuẩn bị hồ sơ hành chính . Quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng cho mỗi loại hình công ty. Do đó, trước khi chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty quý khách hàng nhớ xác định rõ loại hình doanh nghiệp mình định thành lập là loại nào ( TNHH, DNTN, CTCP…)

Hồ sơ thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn

 • 01 Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu được quy định.
 • 1 Bản điều lệ công ty.
 • 1 Bản danh sách thành viên có ghi rõ Họ tên, Giới tính, Ngày sinh, Dân tộc, Quốc tịch, CMTND hoặc Hộ chiếu. Ghi rõ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện tại, Số vốn góp, Chức vụ trong công ty (nếu có).

Lưu ý: Nếu thành viên là cá nhân sẽ phải photo CMTND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (1 bản). Nếu thành viên là một tổ chức sẽ phải photo giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu có giá trị tương đương (1 bản).

Hồ sơ thành lập Công ty Cổ phần

 • 01 Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu được quy định.
 • 1 Bản điều lệ công ty.
 • 1 Bản danh sách cổ đông sáng lập có ghi rõ Họ tên, Giới tính, Ngày sinh, Dân tộc, Quốc tịch, CMTND hoặc Hộ chiếu. Ghi rõ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện tại, Số vốn góp, Chức vụ trong công ty (nếu có).

Lưu ý: Nếu cổ đông là cá nhân sẽ phải photo CMTND hoặc hộ chiếu (1 bản). Nếu cổ đông là một tổ chức sẽ phải photo giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu có giá trị tương đương (1 bản). Nếu là một nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải photo giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Hồ sơ thành lập Công ty hợp danh

 • 1 Giấy đề nghị thành lập công ty trong đó kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu được quy định.
 • 1 Bản điều lệ công ty.
 • 01 Bản danh sách thành viên có ghi rõ Họ tên, Giới tính, Ngày sinh, Dân tộc, Quốc tịch, CMTND hoặc Hộ chiếu. Ghi rõ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện tại, Số vốn góp, Chức vụ trong công ty (nếu có).
 • 01 Bản sao hộ chiếu hoặc CMTND thành viên.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân

 • 1 Giấy đề nghị thành lập công ty trong đó kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu được quy định.
 • 1 Bản sao CMND, thẻ căn cước công dân, hoặc hộ chiếu chủ doanh nghiệp tư nhân.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của chúng tôi như thế nào?

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY
Công ty CP Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam
P2419, Tòa nhà CT5, KĐT Xa la, Hà đông, HN
Contact@trangvangtructuyen.vn
0914.511.530

Dịch vụ thành lập Công ty, thành lập doanh nghiệp sẽ được văn phòng tư vấn luật chúng tôi thực hiện chi tiết qua các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thành lập công ty

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập công ty văn phòng luật chúng tôi có thể liên lạc theo những cách dưới đây:

Ngoài ra để thuận tiện hơn cho quý khách, văn phòng chúng tôi còn tiếp nhận những yêu cầu tư vấn thành lập công ty qua các ứng dụng liên lạc mạng xã hội : facebook, zalo, viber…

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc phù hợp với yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng sẽ được tư vấn về: cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ bao nhiêu, ngành nghề cần đăng ký, người đại diện pháp luật là ai, cổ đông/thành viên, trụ sở, phân chia lợi nhuận thế nào… Tất cả những vấn đề pháp lý liên quan đến việc hình thành và phát triển công ty. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ có những câu hỏi, thắc mắc riêng trong vấn đề thành lập doanh nghiệp chưa rõ có thể trao đổi trực tiếp với luật sư của chúng tôi.

Quý khách hàng làm ủy quyền cho chúng tôi thực hiện các thủ tục

Để giúp quý khách hàng thực hiện những thủ tục liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ phải ủy quyền cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng: Soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ sau đó xử lý hồ sơ theo yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhận kết quả.

Chuẩn bị tài liệu để tiến hành thủ tục thành lập mới Công ty. Khách hàng sẽ hoàn thành nội dung trong phiếu yêu cầu cung cấp thông tin cho việc tạo lập công ty mà chúng tôi soạn thảo. Đồng thời gửi bản sao có chứng thực Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng của tất cả các thành viên/cổ đông. Có thể gửi bản gốc hoặc bản scan để chúng tôi công chứng miễn phí cho quý khách.

Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng. Và gửi bản tham khảo qua email hoặc gửi trực tiếp để quý khách kiểm tra lại thông tin chính xác. Trường hợp khách hàng không có sửa chữa hoặc thắc mắc nào khác, quý khách sẽ được hướng dẫn ký hồ sơ.

Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền để xin cấp giấy chứng nhận thành lập mới doanh nghiệp. Chuyên viên của chúng tôi sẽ đi nộp hồ sơ cho cơ quan đăng ký, hồ sơ sẽ được chúng tôi theo dõi và chỉnh sửa kịp thời hoặc bổ sung về nội dung nếu cơ quan nhà nước có yêu cầu

Nhận kết quả, khắc dấu và công bố mẫu dấu, công bố việc thành lập mới công ty trên cổng thông tin quốc gia. Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, văn phòng chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu tròn, công bố mẫu dấu, công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia

Kết quả thành lập công ty, hồ sơ gốc sẽ được bàn giao tận nơi cho quý khách hàng

Kết quả của quá trình thành lập công ty này chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách. Nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ nộp tờ khai thuế thay khách hàng. Những vấn đề khác liên quan đến in hóa đơn, mở tài khoản ngân hàng, nộp tờ khai… chúng tôi đều sẵn lòng hỗ trợ theo nhu cầu của quý khách.

Thời gian thành lập công ty doanh nghiệp mới

Dựa vào gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp do khách hàng lựa chọn là nhanh hay chậm. Thông thường, thời gian được tính như sau:

 • Thời gian soạn thảo hồ sơ là 01 ngày làm việc.
 • Nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký có thời gian 01 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng.
 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có thời gian 03 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ.
 • Khắc dấu công ty và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin trong 01 ngày làm việc.
 • Công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia có thời gian 01 ngày làm việc.

Như vậy,trung bình sẽ mất khoảng từ 05-07 ngày làm việc cho việc thành lập doanh nghiệp.

Cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Việt Nam?

 • Tại Cấp tỉnh là Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Phòng Đăng ký kinh doanh có thể tổ chức các điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thuộc Phòng này tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn cấp tỉnh.
 • Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có thể thành lập thêm một hoặc hai Phòng Đăng ký kinh doanh được đánh số theo thứ tự. Việc thành lập thêm Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ do Ủy ban nhân dân thành phố quyết định sau khi đã thống nhất với Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
 • Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện nhiệm vụ đăng ký hộ kinh doanh quy định theo Điều 15 Nghị định Nghị định 78/2015/NĐ-CP.

Những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp của chúng tôi?

 • Tư vấn toàn bộ quy trình, thủ tục hành chính thành lập công ty trọn gói.
 • Soạn thảo hồ sơ đúng theo thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký và nhận và gửi kết quả sớm nhất cho khách hàng.
 • Khắc dấu, công bố mẫu dấu, công bố thông tin thành lập mới doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.
 • Tư vấn trực tiếp và bàn giao kết quả cho khách hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu (HN, HCM).
 • Khách hàng không phải mất thời gian đi lại dù chỉ 1 lần trong quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Khách hàng được sử dụng miễn phí 1 số dịch vụ sau khi tạo lập công ty.

Một số lưu ý dành cho khách hàng

Sau khi hoàn thành việc thành lập mới công ty và đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký mới doanh nghiệp, dấu tròn công ty. Doanh nghiệp cần phải thực hiện các công việc sau, hoặc có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu có nhu cầu:

 • Mở tài khoản ngân hàng cho Doanh nghiệp và đăng ký tài khoản của doanh nghiệp tới sở kế hoạch đầu tư nơi mà đã cấp mới Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Tại ngân hàng nơi doanh nghiệp mở tài khoản tại đây nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài.
 • Mua chữ ký số để tiến hành thực hiện kê khai thuế.
 • Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp và thông báo phát hành hóa đơn điện tử.
 • Đặt biển hiệu công ty để treo tại trụ sở của công ty.
 • Kê khai các thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý.
 • Lập báo cáo tài chính của công ty mỗi cuối năm.

Trường hợp có bất kỳ vấn đề phát sinh liên quan đến các vấn đề nêu trên, khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp.

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY
Công ty CP Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam
P2418, Tòa nhà CT5, KĐT Xa la, Hà đông, HN
Contact@trangvangtructuyen.vn
0914.511.530

Nội dung bài viết