Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư: Cách khắc phục lỗi

Lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư thỉnh thoảng xuyên xuất hiện khi chúng ta lướt web trên internet. Lúc này đồng nghĩa với việc bạn không thể truy cập vào trang web đó, vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư này như thế nào. Các bạn hãy tham khảo cách khắc phục bên dưới.

Khắc phục tạm thời lỗi “kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư”

Lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” thường hay xuất hiện khi website đó sử dụng phương thức bảo mật SSL hay hiểu đơn giản là sử dụng https thay thế cho http để bảo mật website hơn nhưng lại bị lỗi.

Cách khắc phục tạm thời nhanh nhất để tiếp tục truy cập vào website như sau:

Bước 1: Nhấn vào Nâng cao.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Tiếp tục truy cập … (không an toàn)

Nguyên nhân lỗi “kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư”

Lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” thường do 2 nguyên nhân chính và cách khắc phục hoàn như sau:

1. Sai lệch về thời gian

Do máy tính của bạn bị sai lêch về ngày, giờ với một khoảng nhất định lùi về quá khứ, nguyên nhân có thể do bạn vừa cài lại win, ghost lại máy tính hoặc do máy tính bị lỗi không lưu được thời gian. Khắc phục bằng cách chỉnh lại thời gian cho chính xác.

2. Có thể bộ phát router

Nếu bạn đã khắc phục sự sai lệch về thời gian rồi mà vẫn chưa vào được thì luc này bạn nên khởi động lại các thiết bị như máy tính và cả bộ phát router của mình là xong.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” chúc các bạn khắc phục thành công.

Nội dung bài viết