Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, Tặng ngay website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Quảng cáo trực tuyến là một trong những cách hiệu quả nhất để các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô mở rộng phạm vi tiếp cận, tìm kiếm khách hàng mới và đa dạng hóa các nguồn doanh thu.

Trang Vàng Trực Tuyến với rất nhiều tùy chọn dịch vụ có sẵn giúp quảng cáo các website dễ dàng đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển bằng cách tận dụng sức mạnh của quảng cáo trả phí.

Quảng cáo trực tuyến mang lại cho bạn lợi ích gì?

 • Quảng cáo trực tuyến giúp quảng bá thương hiệu và truyền tải thông điệp sản phẩm hiệu quả và rộng rãi hơn, tiếp cận được tối ưu khách hàng tiềm năng mới, tạo tương tác tốt với website cũng như sản phẩm.
 • Những chiến dịch Marketing online hiệu quả sẽ mang lại giá trị cạnh tranh thương hiệu rất cao.
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi, tiết kiệm được chi phí và dễ dàng thay đổi theo từng chiến dịch cụ thể.
 • Hình thức quảng cáo online đa dạng, phong phú, tăng mức độ tương tác, tư vấn trực tiếp với khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn.
 • Dễ dàng thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng, phân tích tốt hơn và đưa ra chiến dịch tiến cận hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN
Công ty CP Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam
P2419, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, Hà đông, HN
Trangvangtructuyen.vn
Contact@trangvangtructuyen.vn
0914.511.530

Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo online trên Trang Vàng?

Trang Vàng với nhiêu năm kinh nghiệm đã mang lại nhiều hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo online ( Marketing online ), quảng cáo website cho hơn 400,000 doanh nghiệp, hơn 3000,000 sản phẩm dịch vụ, hơn 4000 ngành nghề và nhiều hơn nữa . Đến với dịch vụ quảng cáo trực tuyến của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi hấp dẫn.

Tặng ngay website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của chúng tôi, doanh nghiệp của khách hàng sẽ được tặng ngay website chuyên nghiệp chuẩn SEO. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ miễn phí thiết thiết kế website, miễn phí hosting duy trì, hỗ trợ quản trị website. Với những ưu điểm:

 • Dễ dàng tùy biến giao diện.
 • Luôn tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị và tối ưu trên Google.
 • Dễ dàng chia sẻ, tương tác với các mạng xã hội.
 • Theo dõi hoạt động của website đảm bảo an toàn bảo mật và tốc độ.

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Một ưu điểm lớn của Trang vàng là khách hàng sẽ không mất chi phí để thuê một nhân viên IT quản trị website. Nếu khách hàng chỉ tập trung vào sản phẩm, dịch vụ của mình mà không có quản trị viên website chúng tôi sẽ thực hiện công việc thay cho họ mà không mất thêm đồng phí nào.

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với công ty, doanh nghiệp của bạn mà Trang Vàng sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này.

Quảng cáo trực tuyến trên Trang Vàng, chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói các gói quảng cáo và luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ quảng cáo online , quảng cáo Website của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

Tối ưu hóa tìm kiếm và tăng khách hàng tiềm năng

Khi quảng cáo trực tuyến khách hàng tiềm năng có thể tăng tới 60 lần, lượng truy cập tìm kếm doanh nghiệp, website của bạn trong tháng tăng hơn 1 triệu lượt và rất nhiều lợi ích khác.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những cách quảng bá hiệu quả nhất để có được khách hàng mới. Khi được thực hiện đúng cách, chiến lược SEO của doanh nghiệp có thể giúp thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Tối ưu website trên google

Cải thiện website của khách hàng luôn được tối ưu Onpage trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng traffic và sức mạnh từ Trang Vàng giúp cho trang web có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm

Hiển thị nổi bật

Thông tin doanh nghiệp hay trang web được quảng cáo trực tuyến sẽ hiển thị nổi bật hơn và cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm. Hiển thì đầy đủ thông tin doanh nghiệp các tính năng, sản phẩm dịch vụ so với các doanh nghiệp miễn phí, tạo sự nổi bật thu hút các khách hàng tiềm năng

Quy trình làm việc của chúng tôi

Sau khi tiếp nhận yêu cầu quảng cáo của khách hàng, chúng tôi khảo sát và tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, công ty, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Sau đó cập nhật thông tin của doanh nghiệp, công ty lên website trang chủ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và đề xuất dịch, báo giá vụ phù hợp. Nếu hai bên đồng ý sẽ ký hợp đồng hợp tác và triển khai dự án Online Marketing. Cuối cùng là nghiệm thu và hoàn tất dự án.

Làm thế nào để quảng cáo trực tuyến thương hiệu của bạn?

Một câu hỏi được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm làm sao để có thể đưa quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm của bạn lên internet? Có khá nhiều cách để làm, tuy nhiên những điều bạn cần làm là:

 • Đầu tư cho mình một website cơ bản hoặc nếu bạn chưa thể hoặc không muốn đầu tư một website, ít nhất bạn nên đăng thông tin của mình trên những trang uy tín như các trang tổng hợp doanh nghiệp trang vàng như trangvangtructuyen.vn của chúng tôi.
 • Xác định mục tiêu quảng cáo của bạn là quảng cáo ngắn hơi hay dài hơi?
 • Tìm hiểu và xây dựng một chiến lược cách làm quảng cáo online phù hợp.
 • So sánh hiệu quả giữa các hình thức quảng cáo, các kênh và dạng quảng cáo nào phù hợp với chiến lượng của bạn.
 • Lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín, có website được đánh giá cao. Không nên liên hệ các đơn vị trên Facebook khi chưa nắm chắc được thông tin về đơn vị đó.

Một số dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến tại Việt Nam

Quảng cáo Facebook – Facebook ADS

Chạy quảng cáo Facebook cho phép hiển thị các thông tin quảng cáo của các tổ chức hoặc cá nhân lên trên mạng xã hội Facebook. Facebook Ads được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí như giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, tiêu chí người dùng phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Quảng cáo Google AdWords

Nói đơn giản quảng cáo Google AdWords là làm cho website sẽ được hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ khoá. Nghĩa là bạn phải trả tiền cho Google để họ đưa website bạn hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm của Google.

Quảng cáo Google Display Network

Google Display Network hay GDN là một dạng quảng cáo hiển thị của Google. Google Display Network tồn tại ở dưới dạng ảnh Banner đặt trên các website của các đơn vị liên kết chạy Google Adsense.

Tại Việt Nam, các đơn vị liên kết để chạy Google Adsense phần lớn đều là các báo điện tử lớn như Zing, VnExpress, Dân Trí, 24h… Cho nên GDN ở Việt Nam phần lớn được dùng để quảng bá, tăng độ phủ thương hiệu. Mục đích để bán hàng như Google Adwords hay Facebook Ads là không nhiều.

Quảng cáo Cốc Cốc, Zalo, Youtube

Đây là các loại hình quảng cáo trực tuyến dựa trên các nền tảng ứng dụng mà người dùng Việt Nam thường xuyên sử dụng. Quảng cáo Cốc Cốc, Zalo, hay Youtube thường xuyên được các cá nhân sử dụng để quảng bá các sản phẩm của mình.

SEO từ khóa lên top Google

Thực hiện hàng loạt các công việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm mục đích cuối cùng để website được Google đánh giá tốt và được xếp trong top kết quả tìm kiếm của Google.

Quảng cáo trực tuyến trên google

Bên cạnh Facebook trong các hình thức quảng cáo online thì quảng cáo Google cũng chiếm một thị phần lớn bởi tính chính xác của quảng cáo Google cao, chi phí hợp lý mà thông tin truyền tải nhiều hơn và có giá trị lâu bền hơn,. Người dùng khi click vào các kết quả tìm kiếm trên Google có thể tìm hiểu thêm được nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ và thương hiệu của công ty đó cung cấp.

Các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiện nay rất đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, có thể kể đến như:

 • Dịch vụ SEO từ khóa đưa các website có nội dung liên quan lên top Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa đó.
 • Dịch vụ quảng cáo website hoặc bài viết của website đó lên trên các vị trí top của Google thông qua các từ khóa tạo điều kiện giúp website dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp viết các bài PR và đăng bài lên các trang web, trang báo có lương traffic lớn thuộc top Google.

Chúng tôi luôn mong muốn đưa ra dịch vụ quảng cáo online, quảng cáo website tối ưu nhất mà tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp lại có những ưu đãi hấp dẫn. Nếu có nhu cầu cần quảng cáo hãy liên hệ với chúng tối để được tặng website chuyên nghiệp chuẩn SEO.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN
Công ty CP Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam
P2419, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, Hà đông, HN
Trangvangtructuyen.vn
Contact@trangvangtructuyen.vn
0914.511.530